การทำความสะอาด ลิฟต์บันได

ลิฟต์บันได (Stairlifts) เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยในการขึ้นลงบันได แต่บางทีเราก็มักจะลืมไปว่าลิฟต์บันไดก็เหมือนอุปกรณ์ที่มีกลไกต่างๆ ที่ต้องได้รับการดูแลและซ่อมบำรุงอยู่เสมอ ดังนั้นการทำงานบ้านในสุดสัปดาห์ ก็อย่าลืมทำความสะอาดลิฟต์บันไดกันนะครับ ซึ่งการทำความสะอาดลิฟต์บันได ผมรับรองว่ามันง่ายมากครับ ควรทำความสะอาดลิฟต์บันไดบ่อยแค่ไหน? ลิฟต์บันไดก็เหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆในบ้านครับ เราควรทำความสะอาดด้วยเช็ดลิฟต์บันไดด้วยผ้าหมาดๆเป็นประจำเพื่อป้องกันฝุ่นที่จะจับตัวกันครับ เพิ่มการทำความสะอาดลิฟต์บันไดลงไปในตารางทำความสะอาดของเรา แค่นี้การทำความสะอาดลิฟต์บันไดก็เป็นเรื่องง่ายๆ แล้วละครับ ทำความสะอาดลิฟต์บันไดอย่างไรดี? การทำความสะอาด นำน้ำผสมน้ำยาล้างจานหรือสบู่ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำหมาดแล

ขนาดของ ลิฟต์บันได Acorn (รุ่นรางตรง)

ลิฟต์บันได เป็นอุปกรณ์ช่วยผู้สูงอายุขึ้นลงบันได ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากครับ ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เรามาดูขนาดของลิฟต์บันไดก่อนการติดตั้งลิฟต์บันไดจริงกันครับ A : พื้น ถึง ขอบบนของที่วางเท้า 95 mm. B : ขอบบนของที่วางเท้า ถึง ขอบบนของเก้าอี้ (ธรรมดา : 445mm.) (สั้น : 410mm.) (สูง : 505mm.) C : ขอบบนของเก้าอี้ลิฟต์บันได ถึง ขอบบนที่วางแขน 250mm. D : ขอบบนของที่วางแขน ถึง ขอบบนของผนักพิง 190mm. E : ความกว้างของที่วางแขน (ธรรมดา : 445mm.) (กว้าง : 495mm.) F : ความกว้างของลิฟต์บันไดทั้งหมด 605mm. G : ความสูงของลิฟต์บันไดทั้งหมด จาก พื้น 980mm. H : ความยาวของที่วางแข็ง ถึง ผนักพิง 470mm. I : ความยาวของเก้าอี้ลิฟต์บันได จาก ผนักพิง 435mm. J : ความยาวของที่วางเท้า 325mm. K : ความกว้างของที่วางเท้า 3

ว้าว 6 อย่าง ของลิฟต์บันได

เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เริ่มได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่นานมานี้ เมื่อทุกคนเห็น เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได ก็อาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร ทำอะไรได้บ้าง เพราะดูจากรูปลักษณ์ภายนอกของมัน บ้างท่านก็อาจจะเดาไม่ออกว่ามันคืออะไร ทำไมเก้าอี้ต้องมาอยู่ตรงบันได แต่พอได้เห็นการทำงานของมันก็จะเริ่มเข้าใจว่าหน้าที่ของมันมีไว้ทำอะไร ก็จะเกิดความว้าวกับนวัตกรรมชิ้นนี้ ก็คือเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได ดังนั้นเรามาดูความว้าวของเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได สัก 6 ว้าวนะครับ ว้าว ที่ 1 : เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดรับน้ำหนักได้ถึง 127 กิโลกรัม - เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดถูกออกแบบให้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 127 กิโลกรัม หนักเท่ากับข้าวสาร 2 กระสอบครึ่ง ด้วยการออกแบบตามสรีระของคนยุโรป ซึ่งมีความสูงและน้ำหนักที่มากกว่าคนเอเช

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

370/2 ซ.ศรีด่าน 7 ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอ เมืองสมุทปราการ จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

© 2019 Modernstairlifts Limited Partnership