เก้าอี้เลื่อนไฟฟ้าเพื่อการขึ้นลงบันได ในประเทศไทย

ปัจจุบัน ประเทศไทยได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การยกระดับ สุขภาพจิตและกายของผู้สูงอายุภายในบ้านจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ชีวิตประจำวันและกิจกรรมต่างๆของผู้สูงอายุส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นภายในบ้าน ดั้งนั้นการทำบ้านให้น่าอยู่และปลอดภัย จึงมีส่วนให้ผู้สูงอายุมีความสุขมากขึ้น บ้านพักอาศัยในเมืองใหญ่ๆของประเทศไทย จะเป็นบ้านที่มี 2 ชั้นขึ้นไปเสียส่วนใหญ่ การที่จะใช้สอยพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ การขึ้นลงบันได จึงไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งบันไดเป็นจุด ที่มีความเสี่ยงในการที่จะเกิดอุบัติเหตุภายในบ้าน การให้ความสำคัญกับ บันได จึงเป็นเรื่องที่จำเป็น การจัดของบริเวณบันได แสงสว่างที่เพียงพอ ราวจับที่มั่นคง หรือพาหนะที่สามารถอำนวยความสะดวกในการขึ้นลงบันได ก็จะเป็นการลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยลงไ

ลิฟท์บันได รางแบบ Extruded Aluminium

อลูมิเนียมเส้นหน้าตัดดืออะไร? What is Aluminium Extrusion? อลูมิเนียมเส้นหน้าตัด หรือ ALUMINIUM EXTRUSION คือ อลูมิเนียมที่ผ่านการรีดขี้นรูปเป็นเส้น ผ่านแม่พิมพ์ที่มีหน้าตัดเป็นตัวกำหนดรูปร่างและโครงสร้าง ซึ่งสามารถอธิบายเป็นภาพเหมือนกับการรีดเส้นสปาเก็ตตี้ หากเพียงแต่ว่าเส้นสปาเก็ตตี้นี้ จะมีรูปตัดขวางที่แตกต่างกันไป ตามแต่แม่พิมพ์นั้นๆกำหนด ในขั้นตอนการขึ้นรูปแบบรีดเส้นนี้ ทำให้เกิดรูปแบบของอลูมิเนียมที่มีรูปแบบคงที่ ในทุกเส้นของการผลิต ที่สามารถกำหนดมาตรฐานที่น่าเชื่อถือได้สามารถผลิตอลูมิเนียมที่มีรูปแบบซับซ้อนหลากหลาย เพื่อรองรับการใช้งานต่างๆตามแต่วัตถุประสงค์ บริษัท เมืองทองอาลูมิเนียมอุตสาหกรรม สามารถผลิตอลูมิเนียมเส้นหน้าตัด ได้ตั้งแต่ความหนาขนาดมาตรฐาน 1.1 มิลลิเมตรขึ้นไป โดยมีคว

What new in Acorn Stairlifts 180 ?

Acorn 180 New T565 PCB Release Main Control Board T565 for the Acorn 180 Curved Stairlifts. This new PCB will be introduced in all new orders from June 2015. This development will introduce amongst other things the main following improvements: NEW Heavy Duty Lithium Batteries & Enhanced Charging System The Stairlift will double its performance on a single charge reducing the amount of power used by the stairlift and will recharge its batteries faster. Each individual battery will supply 14.8vDC / 5.600mAh and has an integrated PCM (Power Control Module) to protect itself against overload, temperature and discharge. New Power Supply This new power supply will replace both the standard powe

ออกแบบบ้านปลอดภัย รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุในครอบครัว

ด้วยปัจจัยทางด้านอาหาร เทคโนโลยีในการรักษา รวมไปถึงวิทยาการด้านต่างๆที่รุดหน้า จึงส่งผลให้มนุษย์มีอายุที่ยืนยาวเพิ่มมากขึ้น และเหตุนี้เองในหลายๆประเทศจึงเข้าสู่ยุคที่มีประชากรผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยเอง และเมื่อมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ร่วมในครอบครัว ปัจจัยหนึ่งที่ควรคำนึงถึงอยู่เสมอ คือเรื่องของ “ความปลอดภัย” ที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง วันนี้เว็บไซต์บ้านและสวนมีแนวทางในการเตรียมตัวเพื่อออกแบบบ้านอย่างไรให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุในครอบครัวมาฝากกัน รับรองทำตามได้ไม่ยากเลย ไปชมกันครับ 1. เลือกทำเลที่ตั้งของห้องให้เหมาะสม ข้อนี้หลายๆคนคงทราบกันดีว่าถ้าหากที่อยู่อาศัยของเรามีหลายชั้น ควรเลือกห้องนอนของผู้สูงอายุให้อยู่ที่ชั้นล่างสุดของบ้าน เนื่องจากจะได้ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องคว

7 items: สิ่งของถูกใจ สำหรับผู้สูงวัย

ในบทความนี้ ทาง Elife ขอนำเสนอ item สุดฮอต สุดฮิตสำหรับผู้สูงวัยมาฝากกันค่ะ ซึ่งเป็น item ที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว เพราะว่ามีประโยชน์และสร้างความสุขให้กับผู้สูงวัยเป็นอย่างมาก มาดูกันค่ะ ว่า6 item ที่เราคัดสรรมาว่ามีอะไรบ้าง 1. สัตว์เลี้ยง ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด สัตว์เลี้ยงถือได้ว่าเป็นไอเทมที่สุดฮอตในทุกๆช่วงวัย รวมถึงกลุ่มผู้สูงวัยด้วย เพราะการอยู่บ้านเฉยๆบางครั้งก็ทำให้รู้สึกเหงา แต่ถ้ามีสัตว์เลี้ยงที่ตนเองโปรดปราน ไม่ว่า จะเป็น สนุข แมว ปลาสายพันธุ์ต่างๆ ฯลฯ ให้ผู้สูงวัยไว้ค่อยดูแลเอาใจใส่ เหมือนเป็นกิจกรรมอดิเรกของเขา รับรองว่าสร้างความสุขและรอยยิ้มได้มากเลยทีเดียว 2. เครื่องช่วยฟัง และ แว่นตา หูกับตาเป็นของคู่กันยิ่งอายุมากขึ้นการทำงานก็จะขาดประสิทธิภาพและยิ่งผู้สูงวัยด้วยแล้วสำหรับคนที่ป

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

370/2 ซ.ศรีด่าน 7 ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอ เมืองสมุทปราการ จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

© 2019 Modernstairlifts Limited Partnership